Tạp chí “The PropNex Times” ấn bản tháng 7/2019

Toàn hệ thống PropNex hiện có hơn 8,000 chuyên viên môi giới bất động sản ở Singapore, 1000 thành viên ở Indonesia, với PropNex Malaysia là hơn 400 thành viên và PropNex Việt Nam với hơn 100 thành viên.

Tạp chí “The PropNex Times” ấn bản tháng 7/2019 – phiên bản Đông Nam Á sẽ đăng tải những hoạt động mới nhất của PropNex tại các thị trường này. ĐỘC QUYỀN chỉ dành riêng cho các PropNexians: Đón đọc Tạp chí nội bộ tháng 7 này để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.

Vinh danh Nhân vật của Năm 2018 – Lê Thị Thanh Loan – thành viên đã đạt danh hiệu PropNex Vietnam Champion Individual Producer 2018. Sự nỗ lực và đam mê cống hiến của cô ấy đã truyền nguồn cảm hứng lớn cho các thành viên khác trong đội ngũ. “The most outstanding quality for a real estate salesperson is his/her “Never give up” attitude.Winners never quit and quitters never win!” – Le Thi Thanh Loan.

Thanh Loan đã chia sẻ thêm rằng việc trở thành một PropNexian không chỉ cho cô ấy nhiều cơ hội để học hỏi kiến thức và thay đổi tư duy mà còn giúp cô không ngừng thúc đẩy bản thân mỗi ngày để vượt qua những khó khăn và thử thách.

Cùng Chúc mừng những thành tựu mà Thanh Loan đã đạt được và chờ đón những bước tiến vượt bậc của cô ấy trên con đường sự nghiệp môi giới bất động sản trong tương lai.

Tags: , ,