Đế chế bất động sản hàng đầu Singapore vào thị trường Việt Nam

Theo thỏa thuận, Propnex Singapore sẽ mua 25% vốn cổ phần của PropNex Realty Việt Nam với chi phí danh nghĩa là 1 USD.

Buổi kí kết hợp tác chính thức tại Singapore vào ngày 14/08/2018, chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam

Theo đó, PropNex Realty Việt Nam sẽ trở thành nhà nhượng quyền độc quyền của tập đoàn Singapore, thực hiện việc thành lập và vận hành các văn phòng nhượng quyền thương mại của PropNex tại Việt Nam.

Thỏa thuận này sẽ giúp cho sàn môi giới bất động sản có trụ sở tại Singapore 25% cổ phần trong đối tác nhận nhượng quyền tại Việt Nam với số tiền tượng trưng 1 USD, công ty đã thực hiện công bố thông tin vào thứ Ba (14/8) trong giờ nghỉ giữa ngày. Thỏa thuận nhượng quyền thương mại có thời hạn trong 10 năm, kèm theo đó là điề khoản gia hạn thêm 10 năm nữa.

Công ty nhượng quyền thương hiệu mới này có diện tích 2.637 m2 tại TP.HCM và có hơn 70 nhân viên bán hàng, PropNex cho biết. PropNex có hơn 7,454 nhân viên bán hàng tại Singapore, 800 ở Indonesia và 100 ở Malaysia.

Propnex Việt Nam tham gia đào tạo tại Propnex Singapore cùng với Propnex Malaysia và Indonesia

Giám đốc điều hành của PropNex, Ismail Gafoor cho biết: “Với nền kinh tế đang phát triển và dự báo tích cực của thị trường bất động sản, chúng tôi tin rằng Việt Nam là nơi quan trọng để PropNex thiết lập thương hiệu của mình”.

Giám đốc điều hành của PropNex Việt Nam, ông Aidan Wee cho biết: “Chúng tôi đã lựa chọn PropNex do đây là một thương hiệu mạnh và cũng là một công ty bất động sản niêm yết lớn nhất tại Singapore. Đi cùng với danh tiếng về trình độ và dịch vụ uy tín, sự tập trung của PropNex với sự chuyên nghiệp và phát triển cá nhân ở tất cả các nhân viên rất phù hợp với chúng tôi”.

PropNex là công ty tư vấn và phân phối bất động sản niêm yết lớn nhất Singapore. Trong 5 năm qua, công ty này luôn chiếm 30% thị phần trong các giao dịch mua bán nhà tại đây.

Ngoài sự hiện diện mạnh mẽ tại Singapore, công ty này đang tiếp tục tăng cường và mở rộng dịch vụ, phát triển hoạt động trên toàn khu vực. PropNex gần đây cũng tiếp cận tới các thị trường quốc tế thông qua quan hệ đối tác với thương hiệu tư vấn tài sản Jones Lang LaSalle.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,