Propnex Vietnam: Chương trình đào tạo Leadership BootCamp

HMC Property – Ngày 11/09/2018, Propnex Singapore đã tổ chức đào tạo chương trình Leadership Bootcamp với hơn 99 thành viên tham gia.

Hình ảnh kỉ niệm của các thành viên tham gia Leadership Bootcamp tại Sembawang Singapore

Propnex, cùng với cộng sự Life Mastery Academy (LMA) đã tổ chức chương trình đào tạo Leadership Bootcamp trong vòng hai ngày 11 và 12 tháng 9, 2018. Chương trình đào tạo được tổ chức một cách chuyên nghiệp bởi Kelvin Fong – Giám Đốc Điều Hành, cũng như là một người đào tạo hàng đầu, cùng với nhau đóng góp sự cống hiến và niềm đam mê. Những người hỗ trợ chính là những thành viên Propnex đến từ các quốc gia Singapore, Malaysia, Indonesia và Việt Nam.

Những người tổ chức và hỗ trợ cho các thành viên tham gia

Các thành viên đang tham gia một trong những thử thách

Leadership Bootcamp đã được tổ chức lần thứ 8, với sự tham gia của 99 thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, cùng với rất nhiều hoạt động và thử thách, từ đó có thể tăng thêm sự tự tin cũng như khả năng lãnh đạo cho những cá nhân và sự phát triển trong sự nghiệp.

Sau những thử thách và hoạt động các thành viên sẽ cùng nhau chia sẻ cảm xúc

Hàng ngàn thành viên của Propnex đã tham gia chương trình Bootcamp và cảm nhận được những tác động thay đổi tích cực đến cuộc sống và kinh doanh của họ. Nếu bạn cũng là một thành viên của Propnex, người mong muốn có sự cải tiến trong sự nghiệp của chính bản thân mình, hãy đăng kí và tham gia ngay chương trình Bootcamp sắp tới.

Tags: , , , , ,