Về Chúng Tôi

Mỗi ngày, trong hàng triệu người đang tìm kiếm những nơi an cư mới và những giá trị đầu tư sinh lợi từ lĩnh vực bất động sản. Điều khách hàng cần từ một tư vấn viên chuyên nghiệp không duy chỉ là người cung cấp đầy đủ thông tin, khách hàng cần hơn một tư vấn viên có thể hiểu được những nhu cầu, sản phẩm phù hợp với họ, như những người bạn đồng hành mang đến cho họ những giá trị thực tế.

Đó là mong muốn mà HCM Property mang đến cho khách hàng, với đội trẻ và đầy nhiệt huyết chủ yếu tập trung vào việc hỗ trợ khách hàng Việt Nam và nước ngoài trong thực hiện các giao dịch về BĐS tại Tp, HCM. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm, chuyên môn và mạng lưới kinh doanh tại Việt Nam đã giúp HCM Property luôn làm hài lòng khách hàng thông qua các dịch vụ tư vấn đầu tư BĐS, cơ cấu tài chính và xây dựng danh mục đầu tư BĐS Việt Nam.

 

 

“The Agency Of Choice”

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty kinh doanh – tiếp thị bất động sản được lựa chọn Số Một tại Việt Nam vì chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và trong thời gian ngắn nhất.

 

 

Nhiệm vụ: “Thành Công Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi”

 Đối với chủ đầu tư: HCM Property đem đến khả năng tiếp cận thị trường trong và ngoài nước hiệu quả nhất cho các sản phẩm BĐS với mức chi phí cạnh tranh; chi phí kinh doanh – tiếp thị hiệu quả với mức tiêu thụ sản phẩm cao.

Đối với người mua: HCM Property hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ căn nhà mơ ước đến những dự án đầu tư bất động sản đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng.