One Verandah: Sự kiện ra mắt dự án hai toà tháp Jardin và Ciel

Sáng ngày 30/06/2018, Chủ đầu tư Mapletree đã mở bán chính thức dự án One Verandah – với hai toà tháp Jardin và Ciel tại khách sạn InterContiental Sài Gòn. 

Thiệp mời sự kiện chính thức dự án One Verandah

Dự án One Verandah là dự án căn hộ cao cấp tiếp theo của Chủ đầu tư Mapletree – là tập đoàn đầu tư Bất Động Sản hàng đầu Châu Á – được biết đến với các dự án như SC Vivo City Quận 7 hay dự án căn hộ cao cấp Richland Residence,… Do đó, sự kiện mở bán dự án One Verandah là sự kiện quan trọng, một lần nữa khẳng định uy tín của Chủ đầu tư đến từ Singapore này.

Không khí sôi động tại sự kiện mở bán

Trong đợt mở bán đầu tiên của One Verandah, được biết tổng số căn hộ là khoảng 196 căn, diện tích các căn hộ dao động từ:

  • 54 – 59m2/căn 1 phòng ngủ.
  • 76 – 84m2/căn 2 phòng ngủ.
  • 104 – 111m2/căn 3 phòng ngủ.
  • 150 – 344m2/căn duplex-penthouse.

Giá bán tham khảo các loại căn hộ như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích trung bình 50m2 có giá bán khoảng 3,6 tỷ/căn, bàn giao đầy đủ (đã bao gồm thuế và phí bảo trì).
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích trung bình 75m2 có giá bán khoảng 5,2 tỷ/căn, bàn giao đầy đủ (đã bao gồm thuế và phí bảo trì).
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích trung bình 100m2 có giá bán khoảng 6,9 tỷ/căn, bàn giao đầy đủ (đã bao gồm thuế và phí bảo trì).

Ngoài ra, do lượng căn hộ mở bán không cung ứng đủ nhu cầu khách hàng tăng cao chóng mặt tại sự kiện, Mapletree đã mở thêm 60 căn và đã bán hết 100% 254 căn hộ, duplex sau khi kết thúc sự kiện.

Sa bàn dự án

https://hcmproperty.vn/one-verandah/

Bên cạnh số lượng căn hộ mở bán thì thông tin giá bán cũng rất được nhiều người quan tâm. Mức giá CDT đưa ra trong ngày sự kiện mở bán cao hơn mức giá rumor (45 triệu/m2 vào năm 2017 và 55 triệu/m2 vào năm 2018) là 65 – 70 triệu/m2. 

Để giải thích cho sự tăng giá đột biến so với giá rumor của dự án One Verandah là do dự án gần đây liên tục hưởng lợi lớn từ hạ tầng giao thông trong khu vực, nhất là sau khi dự án cầu qua đảo Kim Cương trị giá 500 tỷ nối khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi với đại lộ Mai Chí Thọ chính thức đưa vào sử dụng hồi tháng 5 vừa qua. Mới đây nhất là dự án cầu vượt nút giao Mỹ Thủy được thông xe, giúp giảm tải tình trạng kẹt xe tại các trục đường dẫn vào Cát Lái và xung quanh Đồng Văn Cống. Những dự án hạ tầng này đã giúp làm tăng giá trị của không chỉ dự án One Verandah mà còn nhiều dự án tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi như: dự án Waterina Suites, dự án Feliz en Vista, dự án Đảo Kim Cương..

So với dự án Đảo Kim Cương gần đó thì One Verandah có giá bán tương tự, rất đáng để đầu tư từ bây giờ, nhất là khi quỹ đất tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang ngày càng thu hẹp, khả năng mua được căn hộ tốt trong tương lai sẽ ít đi.

Cầu thời đại nối từ Đảo Kim Cương đến Mai Chí Thọ

Về phương thức thanh toán cụ thể căn hộ One Verandah như sau:

• Thanh toán 20% đến lúc ký hợp đồng mua bán.

• Sau đó mỗi 3 tháng thanh toán 5%

• Đến thời điểm nhận nhà thanh toán 45%

• Và 5% còn lại thanh toán khi tiến hành làm sổ hồng.

Như vậy, cho đến lúc nhận nhà, khách hàng chỉ mới thanh toán 50%. Đây là mức thanh toán rất ưu đãi dành cho khách hàng kể cả đầu tư và mua ở.

Ngoài ra với sự hỗ trợ của các ngân hàng uy tín: Vietcombank, VietinBank, HSBC, Standard Chartered, VPBank, khách hàng có thể vay đến 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm.

Tags: , , ,